GIỚI THIỆU VỀ CONTAINER VIỆT CƯỜNG:


 Tháng 07 năm 2015 Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Container Việt Cường được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một dịch vụ vận chuyển, mua bán sửa chữa container đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Container Việt Cường tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ mua bán và sửa chữa Container tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh và tiết kiệm chi phí trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dịch vụ vận chuyển nội bộ trong khu vực Việt Nam.
VCC với định hướng trở thành một Công ty phát triển bền vững, trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới.
Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Container Việt Cường:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Container Việt Cường  luôn hướng tới sự hài lòng của Khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Đối với Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Container Việt Cường sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng dịch vụ, của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Container Việt Cường đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:
-    Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
-    Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
-    Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
-    Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
-    Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: